Thu Mua Nút Khuy Cúc Quần Aó Các Loại Tồn Kho Thanh Lý Giá Cao Số 1 TPHCM

thu mua cúc nút
Toàn Thắng chuyên thu mua các loại cúc nút khuy quần áo giá cao

Có phải quý khách đang cần bán các loại cúc , nút, khuy quần áo tồn kho thanh lý với giá cao đúng không? Cần biết được giá bán ra của chunghs hôm nay là bao nhiêu phải không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được chính xác giá ‘’thu mua nút khuy cúc  quần áo các loại tồn kho thanh lý’’ hôm nay giao động là bao nhiêu nhé!

Các loại nút khuy cúc quần áo tồn kho thanh lý hôm nay là bao nhiêu tiền 1 ký?

Khi bạn bán các loại cúc, nút, khuy quần áo tồn kho hay quan tâm giá của chúng hôm nay là bao nhiêu tiền trên ký lô gam đúng không? Dịch vụ Thu Mua Vải Toàn Thắng Sẽ cho bạn biết luôn giá hôm nay ngay sau đây nhé! Nhìn chung giá thu mua các loại cúc, khuy , nút quần áo cao hay thập còn tùy thuộc vào: số lượng bạn muốn bán, các loại nút, khuy, cúc quần áo đó là chất gì? Màu sắc, chi phí vận chuyển xa hay gần các công ty thu mua. Để phần nào hiểu rõ hơn về giá thì chúng tôi sơ lược qua bảng giá mua vào để quý khách được biết nhé.

thu mua cúc nút quần jeans
Chúng tôi luôn nhận mua các loại nút quần jeans với giá cao nhất

Bảng Giá Thu mua cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho thanh lý

Theo kinh nghiệm đi thu mua ngành này trong suốt 10 năm qua thì Tùy vào  giá cả thị trường tại thời điểm hiện tại mà bạn muốn bán. Qúy Khách nên liên hệ trực tiếp đến công ty thu mua vải Toàn Thắng để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Bảng Giá Thu mua cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho thanh lý hôm nay năm 2024

STT Loại Nguyên liệu tồn kho Đơn Giá Vnd/kg (ký lô gram)
1 Cúc quần áo kaki, jeans, áo khoác, sơ mi 15.000 đến 99.000 đồng / ký(kg)
2 Nút quần áo kaki, jeans, áo khoác 25.000 đến 110.000 đồng / ký(kg)
3 Khuy quần áo kaki, jeans, áo khoác 45.000 đến 190.000 đồng / ký(kg)
4 Khuy nút cúc kim loại khác như đồng, nhôm , niken, nhựa 47.000 đến 210.000 đồng / ký(kg)

Xem thêm dịch vụ thu mua vải thanh lý giá cao nhất của Toàn Thắng tại đây khi cần

Vì sao chọn Toàn Thắng làm đối tác số 1 khi mua bán

Thu mua cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho thanh lý với giá cao nhất

Giá cả cần bán cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho thanh lý luôn là vấn đề mọi khách hàng quan tâm nhất. Thấu hiểu được nội tam người bán hàng sáng suốt. Vải Toàn Thắng luôn đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn, cạnh tranh, cao hơn thị trường, Cam kết cao hơn các cơ sở trên địa bàn tphcm nói riêng và cả nước nói chung  và người buôn bán cúc, khuy, nút quần áo tồn kho  nhỏ lẻ khác. Đặc biệt, không có tình trạng lươn lẹo hay chèn ép giá trong quá trình thu mua cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho thanh lý tại TPHCM và trên Toàn Quốc. Luôn cam kết dịch vụ tốt nhất  mang lại lợi ích tối đa cho quý khách.

thu mua cúc áo quần
Nhận mua bán các loại cúc áo quần giá tốt nhất

Nhận mua bán bất kể số lượng, ít cũng mua

Bạn đừng quá quan tâm số lượng muốn bán là nhiều hay ít và chỗ Thu mua cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho thanh lý có tới hay không? Chúng tôi không ngại khoảng cách địa lý, đường xa hay gần. Chỉ cần bạn gọi tới số 0911358967 cho dù bạn ở đâu Vải Toàn Thắng sẽ tới xem hàng và báo giá cao. Đặc biệt hơn nữa để tránh bị ép giá chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thẩm định giá cho bạn chính xác và nhanh nhất.

Cam kết Thanh Toán  Tiền mặt một lần Nhanh 100%

Với tiềm lực kinh tế dồi dào về tiền bạc thì khi kết thúc quá trình Thu mua cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho quý khách tiền mặt tận tay 1 lần, cam kết đủ 100% tiền hàng. Song song với nó do có tiền đầy đủ tai các ngân hàng trong và ngoài nước nên nếu số tiền lớn bạn có yêu cầu giao dịch online thì chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Luôn tạo ra nhiều Chính Sách Đại ngộ hấp dẫn về giá cho người bán

Toàn Thắng luôn tiên phong đưa ra các chính sách đặc biệt với các bạn hàng lâu năm như: Mua giá lần sau cao hơn lần trước 9  đến 15 ngàn trên ký lô gam, Tặng quà tri ân vào các dịp lễ trong năm đặc biệt Chi % hoa hồng cao cho các giám đốc và quản lý trực tiếp bán hàng cho chúng tôi…Qua đó cùng với doanh nghiệp bạn đóng góp tích cực trong công việc phát triển ngành công nghiệp dệt may Việt Nam mình vươn ra thị trường thế giới cạnh tranh với các đối thủ xứng tầm.

Xem thêm dịch vụ thu mua phụ liệu ngành may tại đây

Khi Cần Bán cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho  liên hệ Toàn Thắng Ở Đâu?

Để giúp quý khách hàng đang có nhu cầu bán lại cúc nút khuy quần áo các loại tồn kho có thể dễ dàng liên hệ tới thu mua vải tồn Toàn Thắng , công ty đã xây dựng nhiều kênh liên lạc đa dạng khác nhau.

thu mua cúc áo
Nhận thu mua các loại cúc nút áo quần kim loại

Bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở hoặc liên hệ qua số điện thoại, zalo, email, website theo thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ thu mua cúc, nút, khuy quần áo các loại tồn kho nhanh trong ngày cam kết mang lại những lợi ích kinh tế tốt nhất cho quý khách.

Cửa hàng Toàn Thắng

Địa chỉ:

Cơ sở 1: chợ, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Cơ sở 3: b13f/188 Đ. Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Cơ sở 4: 113 Đường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương thủ dầu một Binh Duong Province, 75000

cơ sở 5 : Ba Tháng Hai, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 78000

Điện thoại / zalo : 0911 358 967

Email: chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com

Website :  https://thumuavaiton.com/

Tìm hiểu thêm dịch vụ thu mua dây khóa kéo tồn kho tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *