Việc thu mua vải cây khi không sử dụng luôn là vấn đề mà nhiều cơ sở kinh doanh tìm hiểu. Vì không một nơi nào muốn lãng phí phần vải không sử dụng mà không đem lại lợi ích gì, tất cả vải đều bỏ tiền ra mua. Cho nên, việc nhiều cơ sở lựa chọn giải pháp thu mua vải cây đã ra đời, đem lại nhiều tiện lợi cho mọi người.

Hãy cùng ”thu mua vải Toàn Thắng” tìm hiểu lý do nên lựa chọn đối tác thu mua vải uy tín và quy trình thu mua vải cây như thế nào.

Vải cây được hiểu là gì?

Nhiều người thắc mắc khi nghe đến từ ‘’ vải cây’’, không rõ nghĩa, hoặc hiểu theo cách đây là loại vải mới lưu hành trên thị trường. Trên thực tế không phải như vậy.

Vải cây chính là các loại vải thông thường bạn thường xuyên tiếp xúc như cotton, lanh, kaki. Chỉ có điều, vải cây là những cuộn vải được quấn sẵn theo tiêu chuẩn độ dài và kích thước riêng, còn nguyen tem mác, thương hiệu sản xuất vải.

Hình ảnh vải cây trong kho Toàn Thắng
Hình ảnh vải cây thanh lý được Toàn Thắng Mua Về Giá Cao

Vải cây có rất nhiều loại khác nhau: vải nỉ, thun cá sấu, jean, cotton, lanh, kaki, thô, nỉ mềm… Đây là những loại vải cây được ưa chuộng sử dụng nhiều, và các cơ sở thu mua hay gặp. Đơn vị thu mua vải Toàn Thắng chuyên nhận thu mua các loại vải cây trên với giá thành hấp dẫn.

Tại sao cần dùng biện pháp thu mua vải cây?

Thông thường, các cơ sở sản xuất may mặc thường đặt mua vải cây với số lượng lớn để sử dụng. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà không sử dụng đến, gây ra nhiều lãng phí về tiền của và chất lượng vải.

Vải khi mua về không được sử dụng, để về lâu về dài làm thay đổi chất liệu, khiến chất lượng kém đi, khi đem ra may thì sản phẩm kém bền, thẩm mỹ không tốt.

Vải cây để tồn trong kho
Hình ảnh vải cây để tồn kho lâu ngày

Vì vậy, giải pháp thu mua vải cây chính là cách để không gặp phải tình trạng lãng phí về chất vải, tiền vốn mua lúc đầu. Diện tích mặt bằng để vải cây không còn chật chội như trước. Như ở trên đã đề cập, việc dự trù mua vải cây trong may mặc thường được mua với số lượng lớn, có một vài lý do dẫn tới tình trạng không được đem ra sử dụng như:

  • Chất lượng vải không đạt yêu cầu: Vải hay bị lỗi về chất liệu, kém đàn hồi, co dãn, màu sắc bị thay đổi so với hình ảnh ban đầu. Hoặc vải cây lưu tồn kho quá lâu, theo thời gian có nhiều loại vải mới khác thịnh hành, ưa chuộng, nên vải cây cũ bị bỏ đi. Vì vậy vải cây khi đó không được đem ra sử dụng, thiết kế may đo.
  • Bên đối tác hủy đặt hàng: Đây cũng là một trong các lý do chính cho việc vải cây không được tiêu thụ. Vì một sự cố bất ngờ, đơn vị đặt hàng không nhận đơn và mua vải cây như đã đặt trước đó, dẫn tới vải cây tồn kho, không tìm được đầu ra, gây thất thoát về tiền vốn bỏ ra mua lúc đầu, tăng thêm diện tích bảo quản. Nếu là loại vải cây cao cấp, việc bảo quản chúng sau đó cần nhiều chi phí khác.

Giá thu mua vải cây hiện nay như thế nào?

Đây là câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu để thực hiện giao dịch thu mua, thanh lý vải cây. Sẽ không có một mức giá chung cho tất cả loại vải hay cơ sở thu mua, vì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

Giá cả thu mua vải cây có liên quan đến tình hình kinh tế thị trường trong và ngoài nước. Ngành may mặc trong nước phụ thuộc vào nhiều quốc gia trên thế giới, một số loại vải cây phải nhập khẩu, dẫn tới giá thành cao khi mua bán hoặc thanh lý, thu mua nếu không sử dụng.

vải cây bông hình thú
Hình ảnh vải cây họa tiết đẹp lung linh được mua với giá cao nhất

Nếu bạn chọn một cơ sở thu mua vải cây lâu năm, có thâm niên kinh nghiệm, giá có phần cao hơn so với các cơ sở thu mua mới đi vào hoạt động. Giá cao đi kèm dịch vụ tốt, vận chuyển thu mua đúng với giá đã cam kết trước đó.

Và nếu số lượng vải cây lớn, được thu mua liên tục, chắc chắn bạn được hưởng mức giá hấp dẫn cho nhiều lần thu mua khác.

Một điều cần lưu ý khi thu mua vải cây, đó là vải cây cần nguyên vẹn, không chắp vá, rách vải. Nếu như các loại vải vụn, vải phế liệu khác khi thu mua trong tình trạng bị rách, chắp vá, hỏng, thì với vải cây lại khác.

Tất cả còn nguyên như lúc đầu mua, giấy tờ đầy đủ, không có hiện tượng bị rách rời vải. Vì vải cây sau khi thu mua còn được ứng dụng trong sản xuất nhiều hàng hóa khác, cho nên yêu cầu nguyên vẹn là điều cần xem xét.

Chọn Toàn Thắng là đơn vị thu mua vải cây uy tín, chất lượng

Toàn Thắng tự hào là đơn vị có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua vải cây giá cao với nhiều dòng vải khác nhau.

Đến với chúng tôi, quý khách được tư vấn kỹ về hình thức thu mua, kèm theo đó chất lượng vải cây, số lượng đi đôi với giá tiền tương ứng.

Chúng tôi đến tận nơi tham khảo và thương lượng giá bán hợp lý đối với quý khách. Chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẵn sàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cơ sở 1: chợ, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Cơ sở 2: 43 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Cơ sở 3: 220 Đ. Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Cơ sở 4: 113 Đường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương thủ dầu một Binh Duong Province, 75000

cơ sở 5 : Ba Tháng Hai, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 78000

Điện thoại / zalo : 0911 358 967

Email: chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com

Website :  https://thumuavaiton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.