Chào Bạn! Có phải bạn đang cần bán các loại vải khúc, vải cây đúng không? Cần tìm cho mình một đơn vị hay công ty đứng ra thu mua lại các loại vải đó với giá cao – uy tín nhất phải không? Vậy Cùng thu mua vải Toàn Thắng Tìm hiểu về dịch vụ thu mua vải cây, vải khúc của chúng tôi qua bài viết này nhé!

Dịch vụ thu mua Vải khúc, Vải cây là gì?

Nội dung bài viết

Vải cây, vải khúc là gì thì chúng tôi đã trình bày hết ở phần tin tức vải ngành may rối đấy kính mới quý khách tham khảo thêm tại đó. Còn bây giờ chúng tôi đi sâu vào vấn đề là làm cách gì để giải quyết lượng vải tồn kho trong ngành may mặc mang tên cụm từ ”thu mua vải khúc, vải cây” một cách tốt nhất cho quý khách nhé.

Thu mua vải khúc là gì?

thu mua vải khúc

Thu mua Vải khúc là đi mua lại các loại vải ngành may  có chiều dài từ 80cm đến 2 hoặc 3m(mét) tồn lại trong quá trình cắt may hay cắt mẫu đầu cây vải trong quá trình nhuộm màu. Chúng được mua về tái sử dụng để may kích thước quần hoặc áo em bé hoặc cho người lớn,phục vụ nhu cầu giá rẻ. Vải khúc có các kích thước dài, ngắn khác nhau tùy theo mục đích cắt may. Chúng được dùng để phục vụ sản xuất may mặc giá rẻ, hàng chợ. Dịch vụ thu mua các loại vải này luôn được Toàn Thắng chú trọng báo giá thu mua cao để mua lại.

Thu mua vải cây là gì?

Thu mua vải cây cũng giống như các dịch vụ mua bán vải tồn kho thanh lý khác đều tới tận nơi xem hàng và báo giá thực tế để mua. Khác vải khúc ở chỗ là giá thành thu mua vải cây luôn cao hơn vải vụn và vải khúc. Vì Vải cây được hiểu là còn nguyên cây có ghi rõ thành phần vải, nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất, thông số kỹ thuật, màu sắc nên chúng rất được các nhà cắt may lớn chọn lựa.
thu mua vải cây

Vải cây được dùng để cắt may các đơn hàng lớn có số lượng nên giá thành cao nhưng nó mang lại nhiều giá trị kinh tế hơn vải khúc. Bởi vậy mà vải cây  được chúng tôi đề xuất báo giá rất cao để mua lại.

Vải cây, vải khúc được chia thành mấy loại? Giá thành bao nhiêu 1 ký?

Chắc hẳn khi bạn muốn bán vải khúc, vải cây thì bạn hay phân vân rằng vải khúc, vải cây có các thành phần như: cotton, polyester, kate, kaki, thời trang … và một số vải lộn xộn khác cần bán đi thì có giá bao nhiêu? Câu hỏi khó đó được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Vải khúc, Vải cây chất cotton có giá bao nhiêu tiền 1ký?

Trên thị trưởng mua bán vải khúc , cây hôm nay thì nhìn chung lại chúng thường giao động như sau:

 •  Vải khúc cotton thường được mua vào khoảng giá từ 15000đ đến 45000đ trên ký lô . Tùy từng loại và chất liệu cotton cũng như màu sắc mà chúng có giá khác nhau. Nhìn chung thì giao động trong khoảng đó.
 •  Vải cây cotton thường được mua vào khoảng giá từ 35000đ đến 125000đ trên ký lô. Và cũng tùy thuộc vào chất liệu màu sắc mà có giá khác nhau. Nhưng thực tế thì thu mua vải cây hay vải khúc cotton hay giao động trong khoảng giá đó.

 Vải khúc, vải cây chất polyester giá bao nhiêu tiền 1 ký?

 • Vải khúc chất polyester hay được mua vô giá khoảng 9000đ đến 35000đ trên ký lô.
 • Vải Cây Chất polyester hay được mua vô giá khoảng 25000đ đến 85000đ trên ký lô.
Cả hai loại trên thì thường giá hay giao động trong khoảng giá ấy nhưng chỉ thây đổi ít như màu sắc thành phần mà thôi.

Vải khúc, vải cây kate giá bao nhiêu tiền 1 ký?

 •  Vải Khúc kate hôm nay  giá mua vào hay giao động trong khoảng 35000đ đến 75000đ trên ký lô.
 • Vải cây kate hôm nay  giá mua vào hay giao động trong khoảng 85000đ đến 125000đ trên ký lô.
Cả hai loại trên thường giá hay giao động trong khoảng đó nhưng chỉ thây đổi ít như màu sắc, hình hoa văn ,  thành phần mà thôi.

 Vải Khúc, vải cây thời trang giá bao nhiêu tiền 1 ký?

 •  Vải Khúc thời trang năm 2021 dao động từ 25.000đ – 75.000đ / ký giá cả thay đổi tùy từng loại vải và mẫu mã khác nhau.
 • Vải Cây thời trang năm 2021 dao động từ 45.000đ – 135.000đ / ký giá cả thay đổi tùy từng loại vải và chất liệu lẫn họa tiết.

Vải khúc, vải cây lộn xộn giá bao nhiêu tiền 1 ký?

vai khuc cay lon xon
Hình ảnh vải khúc, vải cây lẫn lộn

Nhìn chung thì cả hai loại cây và khúc dạng lộn xộn này thì chúng tôi hay mua cả lô giá cũng rất rẻ giao động từ 15000đ – 49000đ / ký thôi ạ.
Xem thêm tại bảng giá thu mua vải khúc

 Toàn Thắng Nhận báo giá vải khúc, vải cây các loại cao nhất


Công ty thu mua vải Toàn Thắng cam kết với  uy- tín với thương hiệu của mình  báo giá mua cao nhất Cả Nước mua nhanh các tỉnh thành phía nam như: TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu…
Đến với công ty của chúng tôi có hệ thống thu mua rộng khắp miền nam, có đội ngũ công nhân viên hùng hậu , có xe vận tải riêng đáp ứng bất kể số lượng – ít cũng mua. Thanh Toán nhanh bằng nhiều hình thức.

Các loại vải cây, vải khúc tại chợ nào ở tphcm thu mua giá cao

Tại TPHCM có rất nhiều chợ mua bán vải khúc, cây giá cao  tuy nhiên nổi lên mấy năm gần đây phải nói tới địa danh mang tên chợ vải phú thọ hòa đấy. Tại khu chợ này tọa lạc tại đường phú thọ hòa phường phú thọ hòa quận tân phú TPHCM. Ở đây hội tụ rất nhiều đơn vị chuyên đi thu mua vải khúc, cây tồn kho thanh lý của các cá nhân, công ty, thương lại khắp cả nước đổ về.
Nói chung mỗi đơn vị và cá nhân họ đều đưa ra các giá thu mua vải khác nhau. Nhưng khi bạn mời chào vải khúc, cây tới Thu mua vải Toàn Thắng thì cứ yên tâm về giá cả mà bạn muốn bán lại nhé. Chúng tôi cam kết báo giá thu mua cao nhất tại khu chợ vải phú thọ hòa nếu như các bạn tìm đến Toàn Thắng.

Những ai thường quan tâm đến vải khúc, vải cây?

Thứ nhất phải nhắc tới các công ty chuyên thu mua vải khúc, vải cây ngành may tồn kho . Các cá nhân kinh doanh mua bán vải tồn, những người cắt may từ nhỏ cho tới lớn.
Mời bạn xem qua hình ảnh thu mua vải cây, vải khúc tại công ty Toàn Thắng.
vải khúc vải cây
Thứ hai thì không thể bỏ qua chúng tôi được vì Toàn thắng đang cần mua bán một lượng lớn vải khúc, vải cây ngành may thanh lý trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu của khác hàng trên từng ngày, từng quý, từng tháng và cả năm.

Địa điểm nào chuyên bán buôn vải khúc, cây thanh lý giá rẻ?

Bạn biết không? Tại TPHCM có rất nhiều địa điểm mua bán vải khúc, cây ngành may giá tốt. Một số chợ mua bán vải đó như:
1. Chợ Vải Tân Bình tọa lạc tại 172 Lý Thường Kiệt, Phường 6 Quận Tân Bình
2. Chợ Vải Soái kình Lâm tọa lạc tại 481 Trần Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5
3. Chợ Bến Thành Tọa lạc tại đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1
4. Chợ Vải Đồng Khởi Tọa lạc tại đường đồng khởi, phường bến nghé, Quận 1 ….
5. Chợ tân định nằm trên đường nguyễn hữu cầu phường tân định quận 1
6. Chợ đại quang minh  tọa lạc tại số 41 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5
7. Chợ kim biên nằm trên đường vạn tượng phường 13 quận 5
8. Chợ trần hữu trang nằm trên đường trần hữu trang phường 10 quận phú nhuận
Nhưng để mà chọn được cho mình một khu chợ ưng ý đầy đủ các loại vải khúc, vải cây giá cả lại rẻ nhất thì phải nhắc tới Chợ vải Phú Thọ Hòa đó.

Khi Cần Bán Vải Khúc, Vải Cây Liên Hệ Toàn Thắng Ở Đâu?

Để giúp khách hàng đang có nhu cầu thanh lý vải khúc, vải cây  có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi, công ty đã xây dựng nhiều kênh liên lạc đa dạng khác nhau. Bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở  hoặc liên hệ qua số điện thoại, zalo, email, website theo thông tin bên dưới.

Cửa hàng Toàn Thắng

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: chợ, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Cơ sở 2: 43 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Cơ sở 3: 220 Đ. Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Cơ sở 4: 113 Đường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương thủ dầu một Binh Duong Province, 75000
 • cơ sở 5 : Ba Tháng Hai, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 78000Điện thoại / zalo : 0911 358 967

Email: chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com
Website :  https://thumuavaiton.com/

Thu mua vải khúc, vải cây Toàn Thắng nổi bật nhất ở các quận tại TPHCM

Thu mua vải khúc, vải cây tại Quận 1

Nói đến địa dạnh quận 1 thì phải kể đến các văn phòng đại diện của các tập đoàn may mặc lớn đóng quân tại đây. Do đó hàng tháng, hàng quý và hàng năm thị một số lượng vải khúc, vải cây may mẫu tồn đọng lại nhiều cần phải thanh lý chúng đi.

thu mua vải khúc, vải cây tại quận 1
thu mua vải khúc, vải cây tại quận 1

Hiểu được vấn đề đó ‘’thu mua vải Toàn Thắng’’ có mở một văn phòng thu mua tại 43 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000. Để phục vụ quý khách một cách nhanh nhất khi gọi tới Chúng tôi tới thu mua vải tồn kho thanh lý khúc và cây thì  đội ngũ công nhân viên Toàn Thắng tới báo giá và thu mua nhanh nhất khi bạn cần bán vải tồn kho.

 Thu mua vải khúc, vải cây ở  Quận 2

Do vị trí địa lý quận 2 sát với văn phòng thu mua của chúng tôi ở quận 1 nên chỉ cần một cuộc gọi điện của quý khách. Toàn Thắng luôn có đầy đủ nhân lực và thời gian để tới ngay khi nghe bạn gọi tới mua hàng thanh lý nhanh trong ngày.

Thu mua vải cây, vải khúc Quận 3

Thu mua vải Toàn Thắng hoạt động mạnh trong ngành may mặc chuyên đi thu mua vải thanh lý, tồn kho tại quận 3. Nhận thu mua  bất kể số lượng ít cũng mua, có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá qua điện thoại 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Với phương châm tận tâm với khách hàng, đến tận nơi xem vải và báo giá cao tuyệt đối không gian lận trong mua bán vải tồn kho.

Thu mua vải khúc, vải cây Quận 4

Nhận thu mua vải tại quận 4 nhanh trong ngày sau khi nghe bạn gọi. Chuyên thu mua vải ở các nhà may, nhà cắt may, các công ty may mặc lớn điển hình như chúng tôi đang hợp tác với tổng công ty may nhà tại quận 4 đó nhé. Báo giá thu mua vải cam kết cao nhất không ngại vấn đề ít hay nhiều mới mua đặc biệt có % hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Thu mua vải cây, vải khúc Quận 5

Thu mua vải cây, vải khúc Quận 5
Thu mua vải cây, vải khúc Quận 5

Tại quận 5 thì công ty Thu mua vải Toàn Thắng luôn có 1 đến 5 nhân viên thu mua túc trực ở địa bàn này để nghe quý khách gọi là tới ngay. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển linh động mọi thời gian trong ngày bốc vác và vận chuyển hàng miễn phí khi bạn bán vải tồn cho chúng tôi.

Thu mua vải khúc, vải cây Quận 6

Tại quận 6 thì chúng tôi thường hay qua đây thu mua vải khúc, vải cây, vải vụn, vải thanh lý, vải tồn cùng các loại phụ liệu ngành may với giá rất cao đấy. Bình quân mỗi tháng Toàn Thắng thu mua vải tại quận này lên đến 50 tấn các loại vải nói trên.

Thu mua vải cây, vải khúc Quận 7

Tại quận 7 chúng tôi tự hào là bạn hàng của các tập đoàn may mặc lớn đến từ Hàn Quốc đóng văn phòng đại diện tại đây. Do đó mà tại quận 7 này chúng tôi cũng thu mua nhanh trong ngày.

Thu mua vải khúc, vải cây Quận 8

Chuyên Thu mua tổng hợp các loại vải tồn kho, phế liệu vải, quần áo thanh lý  tại Quận 8 với giá cao nhất. Nhận Thu mua trọn gói giá cao, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đặc biệt nhất là mua giá cao ở các Công ty may mặc bị tồn sản phẩm vải cần bán đi để trang trải chi phí nhân công.

Thu mua vải cây, vải khúc Quận 9

Tại quận 9 nay trực thuộc thành phố thủ đức của tphcm là nơi có khu công nghệ cao ở đây nên tổ hợp các công ty may mặc nước ngoài lớn. Do đó mà chúng tôi ưu tiên đặc biệt tới khu vực này để thu mua vải ký, vải mét, vải vụn bàn cắt, vải thanh lý tại đây với giá cao.

Thu mua vải khúc, vải cây Quận 10

Tại quận 10 thì nhìn chung có rất nhiều shop may mặc thời trang cao cấp tụ tập về đây nên hàng tháng và hàng năm số lượng vải dư thừa cũng nhiều. Chúng tôi hiểu được điều đó nên nhận thu mua tại đây tới tận shop thời trang, tận nhà may, nhà cắt nhỏ lẻ để thu gom khi quý khách có nhu cầu bán vải. Cam kết không chèn ép giá, số lượng bao nhiêu cũng mua.

Thu mua vải cây, vải khúc Quận 11

Với tiêu chí không bỏ sót quận nào, công ty thu mua vải Toàn Thắng luôn đồng hành cùng các bạn tại quận 11 nói riêng và toàn TPHCM nói chung. Với tiêu chí mua nhanh, báo giá cao, bốc xếp cân đong miễn phí, thanh toán nhanh tiền hàng để quý khách hàng yên tâm bán vải cho Toàn Thắng.

Thu mua vải khúc, vải cây Quận 12

Nhìn lại năm 2021 vừa qua và bước sang năm 2022 này thì nền dệt may trên Toàn thế giới đã bị ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19 gây nên. Nhiều công ty, nhà cắt may lớn nhỏ họ đều có nhu cầu thanh lý các loại vải khúc, cây, vụn để thu hồi vốn kinh doanh nhằm trang trãi một phần chi phí nhân công may. Biết được khó khăn ấy thì chúng tôi sẵn sàng đồng hành với quý khách để tiếp nhận thu mua vải cây, vải khúc với giá rất cao tại quận 12 nói riêng và toàn TPHCM nói chung..

Thu mua vải cây, vải khúc Quận Tân Phú

Tại quận tân phú khá nổi tiếng về vải vóc ngành may điển hình như có Chợ vải phú thọ Hòa, do đó tại đây kéo theo nhiều công ty may hội tụ về đây từ các nhà may gia đình nhỏ cho tới các công ty may lớn. Với tiềm lực kinh tế dồi dào thì Toàn Thắng luôn sẵn sàng tiền bạc để thu mua vải cây, vải khúc với mọi số lượng không hạn chế đặc biệt giá mua vào luôn cao hơn 45% giá thị trường.

Thu mua vải khúc, vải cây Quận Tân Bình

thu mua vải cây linen quận tân bình
thu mua vải linen quận tân bình

Tại đây thì có chợ vải Tân Bình tập trung nhiều lái buôn lớn nhỏ hội tụ về đây nên thường xuyên giao lưu may mặc tại đây rất lớn. Hiểu được điều này chúng tôi cũng có cửa hàng mua bán tại đây nên rất thuận lợi trong việc thu mua vải tồn may mặc. Đảm bảo dịch vụ thu mua uy tín và chất lượng nhất. Nhận mua các cửa hàng vải cần thanh lý mua tận nhà vui vẻ nhiệt tình và tận tâm.

Thu mua vải khúc, vải cây Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một quận gần với quận 1 và quận 9, quận gò vấp với quận phú nhuận nên có rất nhiều nhà may tư nhân cùng với các văn phòng đại diện của các công ty may mặc phía nam đóng quân tại đây cũng nhiều. Do đoa mà hàng năm tại quận này có nguồn vải phế liệu như vụn, khúc, cây cùng phụ liệu ngành may các loại như chỉ may dây khóa kéo cũng dư ra rất nhiều. Vì vậy mà công ty Toàn Thắng luôn có sự quan tâm đặc biệt tại đây để nhận thu mua vải ký, vải mét với mọi số lượng cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra công ty Vải Toàn Thắng còn thu mua vải tại các huyện ngoại thành của TPHCM

thu mua vải cây, vải khúc tại củ chi
thu mua vải cây, vải khúc tại củ chi

Hiểu được các khó khăn của các nhà may, công ty ngành may tại các huyện ngoại thành của TPHCM như: Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh…  khi cần thanh lý vải tồn kho liên hệ với các đơn vị mua bán vải tồn rất khó. CEO Mr Thắng luôn cử một đội quân chuyên túc trực ở các huyện ngoại thành này để phục vụ quý khách một cách nhanh nhất khi bạn cần bán vải thanh lý.

Những câu hỏi thường gặp khi bạn gọi khách đến mua bán vải

Phải thừa nhận rằng tâm lý của quý khách khi mời gọi các đơn vị tới thu mua vải cây, vải khúc của mình thì luôn có nhiều câu hỏi về giá thu mua ra làm sao, bao nhiêu tiền 1 ký hay một mét…điển hình như sau:

Anh chị xem hàng vải khúc, vải cây này có thể mua được giá bao nhiêu tiền?

Hình thức anh chị thu mua theo ký hay theo mét hoặc mua mão cả lô giá bao nhiêu tiền?

Bên phía công ty có xe hay đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa không?

Thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản?

Công ty bạn có thu mua lâu dài không?..

Những câu hỏi ở trên đều được ‘’Thu mua vải Toàn Thắng’’  sẵn sàng đáp ứng quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi có nhân viên báo giá chính xác, có bảng báo giá cập nhật liên tục trên website thumuavaiton.com có  bộ phận bốc vác – vận chuyển, tính tiền đúng thỏa thuận trong quy trình thu mua đảm bảo uy tín với phương châm mang lại lợi ích tối đa cho quý khách.

Ứng dụng của việc thu mua vải cây, vải khúc trong ngành may mặc

Vải khúc, vải cây tồn kho thanh lý trong  ngành may mặc sau khi được thu mua về sẽ được phân loại theo chất liệu và màu sắc lẫn hoa văn ra riêng biệt. Việc phân loại đó để nhằm 2 mục đích cho người dùng :

 • Thứ nhất là  các loại vải khác nhau dùng vào may mặc khác nhau như: vải cotton thì để may mặc áo thun, quần thun, đầm cotton, Vải Nỉ Da cá thì để may áo khoác, Vải Vôn Thời trang để may áo dài truyền thống …
 • Thứ 2 là phân loại ra như vậy bán được cho đúng đối tựng sử dụng dẫn tới bán được giá thành cao mang lại lợi ích kinh tế cho bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ mua bán vải khuc, cây, phụ liệu ngành may bạn cứ truy cập websiter: thumuavaiton.com để tìm hiểu thêm nhiều chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.