Trần Hữu Thắng

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ”

      – Maya Angelou (American poet) –

Trần Hữu Thắng

TRẦN HỮU THẮNG LÀ AI?

CEO  VẢI TOÀN THẮNG

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

THEO DÕI TRẦN HỮU THẮNG

Trần Hữu Thắng


CEO Trần Hữu Thắng

Trần Hữu Thắng Là Ai?

Xuất thân từ một chang trai tốt nghiệp kỹ sư hóa tự  mày mò kiếm tiền từ ‘’business of purchasing fabrics for the garment industry’’ với mục tiêu kiếm càng nhiều tiền càng tốt, Thắng  tích lũy được ít vốn nhỏ để dành. Nhưng đối với Thắng, thành quả này không để lại nhiều cho bản thân. Khơi dậy trong trái tim  bản thân Thắng khát vọng trong dài hạn, Thắng nghĩ rằng:

“Thành tựu đạt được  thực sự  là những giá trị hữu ích mà mình mang lại  cho xã hội mà mỗi khi chúng ta sẽ tự hào khi nhìn lại nó.”

Chàng kỹ sư hóa khi ấy cảm thấy vẫn còn thấy mơ hồ về sự nghiệp kinh doanh. Tất cả những gì Thắng khát khao là xây dựng nên một thứ vĩ đại, lớn mạnh là giấc mơ cạnh tranh trên toàn cầu. Sau quá trình nghiên cứu, tham khảo, đầu tháng 10/2010, Thắng quyết định lựa chọn khởi nghiệp trong ngành dịch vụ ‘’business of purchasing fabrics for the garment industry’’ với tâm huyết mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Câu chuyện khởi nghiệp 

Sự ra đời của Thu Mua Vải Toàn Thắng vào tháng 10/2010  đánh dấu một quá trình nỗ lực, nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về kinh doanh, đặc biệt là thu mua vải tồn kho thanh lý, vụn, khúc, cây, phụ liệu ngành may  của anh Thắng  cùng những cộng sự của mình.

Ngày đó, chúng tôi  chưa có tiềm lực về tài chính, chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều nhân sự đồng hành. Và nhất là chưa có được sự tin tưởng từ thị trường.

Thế nhưng với khát vọng  quyết liệt cùng quá trình trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, Trần Hữu Thắng  đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp Thu Mua Vải Toàn Thắng đi  đến thành công.

Thực tế hiện tại Toàn Thắng đã và đang trên con đường phát triển mạnh và là đối tác lớn của hơn 200 doanh nghiệp hoạt động trong nghành may tại Việt Nam.

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu của CEO Trần Hữu Thắng , Thu Mua Vải Toàn Thắng  hiện tại đã có nhiều nhân sự là chuyên gia trong ngành ‘’business of purchasing fabrics for the garment industry’’ có khả năng thực chiến tốt.

Ngoài ra, hệ thống quy trình ”thu mua vải Toàn Thắng  cũng dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình triển khai các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Giá trị theo đuổi

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh  như THU MUA VẢI TOÀN THẮNG. CEO Mr Thắng hiểu rằng, người lãnh đạo cần nhất là biết được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của tập thể. Sẻ chia khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng để mang lại dịch vụ thu mua vải, thu mua phụ liệu ngành may tốt nhất.

tien-thu-mua-vai


chia sẻ khó khăn cùng đồng đội

hợp tác thu mua vải


Định hướng Tương lai

Mong muốn khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Mr Thắng  định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của mình bằng All sing for the victory, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị agency cung cấp dịch vụ thu mua vải tốt nhất đa dạng và uy tín nhất.

Tầm nhìn & sứ mệnh củ CEO Thắng

Tìm hiểu thêm:

phần giới thiệu về Toàn Thắng

Tin tức ngành may

Theo dõi Trần Hữu Thắng tại

facebook

youtube

linkedin