Thu Mua Phụ Liệu May Mặc Giá Cao Toàn Thắng

Nhìn lại năm 2021 đầy biến động do đại dịch covid-19 gây ra đã làm ảnh hưởng lớn đến ngành may mặc trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu cần các loại nguyên phụ liệu ngành may mặc như dây khóa kéo, khuy nút, chỉ may, dây thun, mạc trang trí …rất lớn. Nếu quý khách đang có các loại nguyên phụ liệu ngành may cần thanh lý hay không có nhu cầu sử dụng nữa. Hãy bán chúng cho ‘’công ty thu mua vải Toàn Thắng’’ chúng tôi đang rất cần ”thu mua phụ liệu ngành may mặc” trên với giá cam kết cao nhất thị trường cả nước trong năm 2022 này.

thu mua phụ liệu ngành may
Hình ảnh thu mua phụ liệu ngành may

Nguyên phụ liệu ngành may là gì? Gồm những loại nào?

Nguyên phụ liệu ngành may là gì?

Hiểu một cách ngắn gọn nhất thì nguyên phụ liệu ngành may là những phụ kiện đi kèm để góp phần hoàn thiện một sản phẩm may đẹp như: quần áo, dày dép, ba lô túi xách, màn cửa, ra gối, nệm, …

Nguyên Phụ liệu ngành may gồm các loại nào?

Nguyên phụ liệu ngành may thì hiểu đơn giản thôi được chia làm 2 loại đó là nguyên liệu may và phụ liệu may.

nguyên phụ liệu may tồn kho
Hình ảnh nguyên phụ liệu may tồn kho

Nguyên liệu may cốt lõi nhất chính là vải. Vải thì gồm rất nhiều loại điển hình như: Vải cotton 2 chiều và 4 chiều, vải poly, vải kaki, vải ren, vải kate, vải phi, vải vôn, vải thời trang, vải nỉ da cá, vải lông thú, vải thun ragiong, vải lụa, vải bạt, vải áo mưa, vải PE …

Phụ liệu may là những phụ kiện đi kèm để tăng tính thẩm mỹ và hoàn thiện một sản phẩm may mặc đẹp. Phụ liệu may gồm các loại như: dây khóa kéo, cúc, nút, chỉ may, mạc trang trí, hạt cườm, keo vải, …

Lưu ý:  Phụ liệu ngành may là thành phần không thể thiếu trong ngành may mặc hiện nay nó vô cùng quan trọng quyết định đến sự hoàn thiện  một sản phẩm may đẹp hay không. Do đó mà trong quá trình tuyển chọn phụ liệu may mặc cần quan tâm đến tính thẩm mỹ, xu hướng trang trí, độ bền sản phẩm mà lựa chọn phụ liệu cho phù hợp với sản phẩm may.

Biến động của thị trường thu mua phụ liệu may mặc năm 2023 như thế nào?

Nhìn lại một năm 2021 vừa qua thì thị trường thu mua phụ liệu ngành may mặc cả nước nói riêng và toàn thế giới nói chung bị ảnh hưởng rất lớn bởi đại dịch covid- 19 gây nên. Nhưng khi dịch bệnh đã tạm lắng xuống nhờ có cơ chế tiêm vacxin thì quỹ đạo ngành dệt may bắt đầu xoay chuyển lại. Dự kiến năm 2022 này tất cả các nền kinh tế bắt đầu phục hồi thì thị trường mua bán có sự cạnh tranh khốc liệt trở lại.

dây thun rút quần tồn kho
Hình ảnh dây thun rút quần tồn kho không sản xuất được do ảnh hưởng của dịch covid-19

Do đó việc đi thu mua phụ liệu ngành may của các công ty, cá nhân trong nước đang tranh đua nhau thu mua vào để phục vụ nhu cầu may mặc đang tăng mạnh trở lại năm 2022 này. Hiểu được sự biến động mạnh của sự phục hồi kinh tế đó ‘’Thu mua vải Toàn Thắng’’ luôn có các chính sách phù hợp để được sự mời gọi đến từ quý khách khi cần bán phụ liệu ngành may các loại Tồn kho cho chúng tôi với giá cao nhất.

Vải Toàn Thắng – Đối tác thu mua phụ liệu ngành may số 1 dành cho quý khách

”Công ty thu mua vải Toàn Thắng – Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đi thu mua lại nguyên phụ liệu ngành may số 1 tại thị trường TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Chúng tôi chuyên thu mua nguyên liệu may giá cao như: vải tồn kho, vải thanh lý, vải cây, vải khúc, vải vụn, vải ký, vải thời trang, vải kate, vải kaki, vải phi,… Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các loại phụ liệu ngành may như: chỉ may, dây khóa kéo, cúc, nút, dây đai, dây thun, dây viền, mạc trang trí,…

chỉ may tồn kho
Hình ảnh chỉ may tồn kho nhiều

Với thâm niên hơn 12 năm trong ngành thu mua vải tồn và phụ liệu ngành may các loại chúng tôi đã là đối tác lớn của nhiều tập đoàn may mặc tại việt nam như: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỆT MAY THÀNH CÔNG; CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÔNG HỒNG; CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH THẠNH; CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TNG; CÔNG TY CỔ PHẦN GARMEX SÀI GÒN; TỔNG CÔNG TY MAY 10 – CÔNG TY CỔ PHẦN; TỔNG CÔNG TY MAY NHÀ BÈ; TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG PHÚ; ….

Khi bạn gọi đến Toàn Thắng Thì cứ yên tâm về số lượng bạn muốn bán là ít hay nhiều chúng tôi đều tới tận nhà để thu mua với phương châm: vui vẻ , nhiệt tình, bốc vác, dọn kho, vận chuyển  tất cả đều miễn phí mà giá mua vào lại cao nhất. Để hiểu rõ hơn về giá cả thì kính mời quý khách đọc tiếp phần ngay sau đây!

Tìm hiểu thêm tại:

thu mua dây khóa kéo

thu mua chỉ may

Bán vải tồn kho thanh lý, vụn, khúc, cây các loại

Bảng giá thu mua phụ liệu ngành may Hôm nay năm 2024

STT Loại nguyên phụ liệu may được mua vào Đơn giá vnđ/ký(kg)
1 Chỉ may các loại 15.000 đến 49.000 đ/ kg
2 Khóa kéo các loại 15.000 đến 75.000 đ/ kg
3 Dây thun các loại 10.000 đến 55.000 đ/ kg
4 Keo vải các màu 25.000 đến 85.000 đ/ kg
5 Keo giấy các màu 18.000 đến 55.000 đ/ kg
7 Mếch vải , mếch mùng 25.000 đến 65.000 đ/ kg
8 Các phụ liệu may khác 15.000 đến 65.000 đ/ kg

 Quy trình thu mua phụ liệu ngành may các loại tại Toàn Thắng

  1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua số hotline/Zalo  0911358967 ,Gmail , facebook   để được tư vấn và báo giá .
  2. Bước 2: Thương lượng giá cả giữa hai bên để thống nhất giá bán.
  3. Bước 3: Xuống tận nơi  thu mua, cho lên xe vận tải chuyên dụng một cách chuyên nghiệp nhất.
  4. Bước 4:Giao dịch thanh toán bằng nhiều hình thức. Hỗ trợ hợp đồng pháp lý mua bán đúng thủ tục nhất.

Dựa vào quy trình qua các bước trên. Các thợ may vá có thể dễ dàng để giao dịch bán lại các loại phụ liệu ngành may, chỉ may, dây khóa kéo, dây thun, chun, cúc, nút một cách tốt nhất với Toàn Thắng.

Các địa điểm Toàn Thắng Nhận Thu Mua phụ liệu may mặc nhanh trong ngày

Ở TPHCM, Toàn Thắng có nhiều ưu điểm để thu mua phụ liệu ngành may, chỉ may, dây khóa kéo, dây thun, chun, cúc, nút giá cao Tại tất cả các quận huyện một cách nhanh nhất với giá cao. Chúng tôi thu mua phụ liệu ngành may tại các quận như: Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận 1, quận 2, quận 3,quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 ,quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Ngoài ra, chúng tôi mua trong ngày những huyện ngoài thành như: Bình Chánh , Nhà Bè , Hóc Môn , Củ Chi…

dây khóa kéo thanh lý
hình ảnh dây khóa kéo thanh lý được mua vào với giá cao

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua phụ liệu ngành may mặc tại 63 tỉnh thành trên cả nước cam kết giá cao nhất sau khi bạn gọi.

18 thoughts on “Thu Mua Phụ Liệu May Mặc Giá Cao Toàn Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *