Chào bạn, Chúng tôi là Vải Toàn Thắng!

Toàn Thắng được thành lập và phát triển với sứ mệnh: ‘’thu mua vải tồn kho thanh lý, vải vụn, vải khúc, vải cây, phụ liệu ngành may’’. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với mọi khách hàng đạt được mục tiêu bán vải tồn kho thanh lý các loại của mình với giá cao bằng việc gọi tới Toàn Thắng.

Bên cạnh đó Toàn Thắng còn mong muốn hợp tác với tất cả các đơn vị thu mua vải khác trong ngành. Để cùng nhau phát triển và cạnh tranh lành mạnh trong lĩnh vực thu mua vải.

Qua đó Toàn Thắng muốn giới thiệu đến tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành may mặc. Bằng thương hiệu Thu mua vải Toàn Thắng song hành cùng các bạn Để theo đuổi khát vọng  ‘’thu mua vải tồn kho thanh lý, vụn, khúc, cây, phụ liệu may’’ Các loại mà Toàn Thắng hướng đến.

Thu mua vải Toàn Thắng


Nhân sự Toàn Thắng

Tại Toàn Thắng luôn có một tập thể nhân sự hùng hậu đầy khát vọng trong công việc thu mua vải sợi tồn kho thanh lý ngành may.

Với quy mô công ty 150 công nhân và 20 cán bộ của các phòng ban làm việc 24/7. Chúng tôi được chèo lại bởi CEO Mr Thắng(Trần Hữu Thắng) tài ba có nhiều tâm huyết với nghề.

Vậy quý khách có thể liên hệ Toàn Thắng bất cứ lúc nào khi cần thanh lý vải.

Toàn Thắng nghĩa là gì?

Toàn Thắng Nghĩa là một doanh nghiệp được dẫn dắt, chèo lái bới CEO Mr Thắng(trần hữu Thắng) chuyên hoạt động  trong lĩnh vực đi thu mua vải lại  ngành may bị tồn lại trong  kho.

Hơn ai hết chúng tôi luôn hiểu rằng: Toàn Thắng  không dừng lại ở việc đi thu mua vải mà còn phải bán ra, sử dụng lại các loại vải đó sao mang lại kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.

Chúng tôi rất vui mừng vì đã được các doanh nghiệp trong ngành may tin tưởng và chọn lựa làm đối tác để bán lại vải tồn cho chúng tôi.

Một lần nữa thay mặt Toàn thể anh em công nhân viên Công ty thu mua vải Toàn Thắng. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các doanh nghiệp hoạt động trong ngành may, người giới thiệu  đã và đang hợp tác bán lại các loại vải tồn kho thanh lý cho Toàn Thắng.

Xem Thêm Các  Báo Chí trong nước  Nói Về Chúng tôi:

Báo Quảng Nam

Báo Thừa Thiên Huế

Khách hàng nói gì về Toàn Thắng?

Hình ảnh của khách hàng nói về thu mua vải Toàn Thắng

Anh Cường

Cảm nhận của tôi khi đi tìm các đối tác, để thanh lý vải tồn kho trong ngành may mặc .Tôi đã so sánh giá thu mua vải nhiều nơi nhưng cuối cùng tôi chọn đơn vị Thu Mua Vải Tồn Toàn Thắng . Giá Cao Hỗ trợ tốt dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp. Cảm Ơn CEO Mr Thắng!

Hình ảnh chị dung nói về dịch vụ thu mua vải tồn

Chị Dung

Mình là CEO của một công ty tư nhân may mặc lớn hơn 300 công nhân . Không ít nhiều cũng đã mời chào nhiều đơn vị thu mua vải và thu mua phụ liệu may. Nhưng so sánh giá và dịch vụ thì cuối cùng mình chọn Thu Mua Vải Tồn Toàn Thắng để hợp tác.

anh bình nói về thu mua vải Toàn Thắng

anh bình

Tôi là một kế toán phụ trách kho  Công Ty TNHH South East Apparel Group may mặc lớn tại khu công nghiệp VN- sinh ga bo Bình Dương. Khi gọi nhiều đơn vị thu mua vải cuối cùng chọn Toàn Thắng Để hợp tác . Bởi CEO Mr thắng chi Hoa Hồng Tốt cho anh em cty

Các doanh nghiệp ngành may họ muốn gì?

Báo giá ngay

Toàn Thắng chuyên thu mua vải các loại lớn nhất trên toàn quốc. Vậy nên khi bạn gọi tới chúng tôi liền báo giá ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vải vóc thanh lý.

Mua hàng nhanh

Chúng tôi cam kết sẻ mua hàng ngay khi đã đạt được thỏa thuận, bằng bất cứ hình thức nào mà phía khách hàng đưa ra đảm bảo nhanh nhất khi  cần.

Cân đúng ký – uy tín

Đảm bảo quy trình thu mua đúng thủ tục pháp lý – cân đúng ký , không gian lận mua bán. Mọi thứ luôn tuân thủ nội quy của khách hàng để bạn an tâm nhất.

Thanh toán ngay

Toàn Thắng – Thanh toán tiền hàng ngay bằng nhiều hình thức. Đảm bảo hàng khi vải tồn kho thanh lý được thu mua chất lên xe trước khi chở đi.

Bạn nhận được gì từ –  Toàn Thắng?

Báo giá cao

Tại Toàn Thắng luôn có bảng giá thu mua vải tồn kho thanh lý cao được cập nhật liên tục.

Mua bất kể số lượng

Chúng tôi nhận thu mua vải với mọi số lượng – Ít cũng mua. Cam kết không từ chối ít hay nhiều.

Trích % thu mua cao

CEO Trần Hữu Thắng luôn chi % thu mua vải cao cho người giới thiệu cao từ 5 cho đến 300 triệu.

Uy tín lâu năm

Với uy tín mua nhanh , thu mua giá cao lâu năm bạn cứ an tâm liên hệ Toàn Thắng nhé!