Vải Tồn Kho, Vải Thanh Lý Là Gì? Ở Đâu Bán Giá Rẻ Nhất

 Vải Tồn Kho thanh lý
Hình Ảnh vải tồn kho, vải thanh lý

Chào Bạn khi nói tới cụm từ ‘’vải tồn kho, vải thanh lý’’ thì chúng ta luôn nghĩ rằng chúng là những thứ bỏ đi không cần quan tâm tới nó làm gì? Đấy là một quan niệm quá sai lầm đấy. Vì sao ư? Quý khách cứ tìm hiểu chi tiết cụ thể qua từng câu chữ nói về giá trị tái sử dụng Vải Tồn Kho, Vải Thanh Lý mang lại nhiều công ăn việc làm, thậm chí là ăn nên làm ra qua bài viết sau đây nhé!

Vải Tồn Kho, Vải Thanh Lý Là Gì?

Đầu tiên chúng tôi đề cập sợ bộ về câu hỏi vải tồn kho, vải thanh lý là gì đã nhé! Có thể hiểu ngắn gọn như sau: Vải Tồn kho hay nói khác đi vải thanh lý cả 2 đều là một nghĩa là chúng là các loại vải ngành may dư ra để lâu ngày trong kho không có nhu cầu sử dụng nữa nên cần thanh lý đi.

Vải Tồn Kho
Vải Tồn Kho

Khi quý khách bán đi một lượng vải nói trên cho công ty mua vải tồn kho thì quý khách sẽ mang về cho mình một khoản tiền kha khá để hỗ trợ cho công việc sản xuất các đơn hàng mới. Qua đó trang trải một phần chi phí nhân công cho thợ may. Để hiểu hơn các loại vải đó gồm những loại nào thì chúng ta cùng tìm hiểu tiếp.

Vải Tồn Kho, Vải Thanh Lý Gồm Những Loại Nào?

Vải tồn kho, vải thanh lý gồm 3 loại vải cơ bản sau: Vải Vụn Tồn kho, Vải Khúc tồn Kho và Vải Cây tồn kho. Cả ba loại này thì về bản chất chúng là gì thì chúng tôi đã trình bày hết tất cả như tính chất, thành phần, công dụng … ở danh mục tin tức vải ngành may quý khách cứ tìm hiểu sâu tại đấy nhé. Còn giờ đây tôi sẽ nói qua cốt lõi bản chất chính của từng loại vải đó thật ngắn gọn và dễ hiểu để các bạn nắm bắt chính xác nhé.

cần thanh lý vải
cần thanh lý vải
 1. Vải Vụn tồn kho gồm sơ bộ 3 thành phần sau: Vải vụn chất cotton , vải vụn chất poly và cuối cùng là vải vụn hỗn hợp chưa phân loại.
 2. Vải khúc tồn kho gồm các loại sau: Vải khúc cotton 2 chiều, vải khúc cotton 4 chiều, vải khúc polyester 2 chiều và 4 chiều, vải khúc thời trang, vải khúc quần tây, vải khúc kaki, vải khúc kate, vải khúc bông hình thú…
 3. Vải cây tồn kho gồm các loại sau: vải cây cotton, vải cây chính phẩm tồn kho, vải cây polyester, vải cây thời trang, vải cây nhung… Vậy qua đó phần nào bạn cũng hình dung được cho mình một kiến thức cơ bản về các loại vải Tồn kho rồi nhé. Giờ đây quý khách lại quan tâm vấn đề là ở đâu chuyên bán các loại vải này với giá rẻ nhất tại TP.HCM và cả nước thì chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu giới đây nhé!

Ở Đâu Chuyên Bán Vải Tồn Kho, Vải Thanh Lý Giá Rẻ

Khi bạn cần tìm cho mình địa chỉ để mua bán vải tồn kho, vải thanh lý giá tốt nhất tại HCM thì bạn nên quan tâm các địa chỉ sau đây:

 • Chợ vải phú thọ hòa tọa lạc tại phường phú thọ hòa quận tân phú
 • Chợ Vải Tân Bình tọa lạc tại 172 Lý Thường Kiệt, Phường 6 Quận Tân Bình
 • Chợ Vải Soái kình Lâm tọa lạc tại 481 Trần Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5
 • Chợ Bến Thành Tọa lạc tại đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Chợ Vải Đồng Khởi Tọa lạc tại đường đồng khởi, phường bến nghé, Quận 1 ….
 • Chợ tân định nằm trên đường nguyễn hữu cầu phường tân định quận 1
 • Chợ đại quang minh  tọa lạc tại số 41 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5
 • Chợ kim biên nằm trên đường vạn tượng phường 13 quận 5
 • Chợ trần hữu trang nằm trên đường trần hữu trang phường 10 quận phú nhuận

Những chợ trên họ điều mua bán vải tồn kho thanh lý các loại rất rầm rộ với giá cả cũng khá tốt đấy. Nhưng để mà có giá thành rẻ nhất thì ”Thu mua vải Toàn Thắng” khuyên bạn cân nhắc lựa chọn nên đi mua bán tại chợ vải phú thọ hòa thì tốt nhất.

Bán Vải Tồn Kho, vải thanh lý Bạn Cần Quan Tâm Những Gì?

Nhìn lại năm 2021 vừa qua thì trên Toàn Cầu đại dịch Covid-19 đã làm điên đảo nền kinh tế, hệ lụy mà con vi rút vô hình ấy đã ít nhiều làm ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp dệt may tại Việt Nam nói riêng và Toàn thế giới nói chung. Do đó mà nhu cầu thanh lý vải tồn kho trong ngành may mặc rất rầm rộ do nhiều đơn hàng bị hoãn và hủy hợp đồng. Thấu hiểu được các khó khăn do đại dịch covid-19 gây ra nên ‘’thu mua vải tồn Toàn Thắng’’ đứng ra tư vấn và báo giá vải tồn kho, thanh lý, vải vụn, vải khúc, vải cây cùng phụ liệu ngành may với giá cao và tận tâm với khách hàng nhất.

Bán Vải Tồn
Bán Vải Tồn

Vậy khi bạn bán vải Tồn kho, vải thanh lý trong năm 2022 này thì cần quan tâm những vấn đề sau:

 1.  Phải tuân thủ đúng quy tắc ‘’5k’’ mà bộ y tế đã đề ra như: Đeo Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!
 2. Tìm đến các công ty thu mua vải tồn lớn điển hình như Công ty thu mua vải Toàn Thắng số 1 tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.
 3.  Số lượng vải tồn bạn cần thanh lý có nhiều không?
 4.  Chất liệu vải quý khách cần bán là gì?
 5.  Vải tồn cần thanh lý là vải vụn, khúc hay là vải cây?
 6.  Vị trí công ty hay cơ sở kinh doanh của bạn có gần với các địa điểm chuyên thu mua vải không?
 7.  Bạn cần chào mời nhiều đơn vị tới thu mua để so sánh giá và chọn lựa cho mình công ty nào thu mua với giá cao nhất thì mình mới bán được giá…

Trên là những gì mà bạn nên biết trước khi bán vải tồn kho, vải thanh lý để được giá thu mua cao nhất bạn nên tham khảo thêm bảng giá thu mua vải Tại Toàn Thắng mới nhất hôm nay năm 2022 nữa nhé!

2 thoughts on “Vải Tồn Kho, Vải Thanh Lý Là Gì? Ở Đâu Bán Giá Rẻ Nhất

 1. bảo châu says:

  cảm ơn ”công ty thu mua vải Toàn Thắng” đã có bài viết hay và hữu ích nói về vải tồn kho, vải thanh lý cho chúng tôi hiểu được giá trị đích thực mà loại vải này mang lại kinh tế cho chúng ta. Tránh được tình trạng bỏ quên nó trong kho nhằm đem bán nó đi để mang lại khoản tiền nhỏ để hỗ trợ công việc sản xuất về sau. Đồng thời chúng tôi lại liên hệ được với công ty bạn để bán các loại vải tồn kho thanh lý, vụn, khúc, cây với giá cao nhất.

  • admin says:

   ok cảm ơn nhiều công ty chúng tôi chuyên thu mua vải tồn kho thanh lý, vụn, khúc, cây cùng phụ liệu ngành may cam kết giá cao nhất. Bạn nếu tiếp tục có hàng vải tồn cần thanh lý cứ liên hệ chúng tôi.

Comments are closed.