Để Thanh Lý Vải Tồn Kho Được Giá Cao Quý Khách Cần làm gì?

Khi bạn cần thanh lý vải tồn kho của mình thì câu hỏi đặt ra trong đầu là làm cách gì để bán được vải tồn kho, vải thanh lý với giá cao đúng không?. Bài viết này ‘’thu mua vải Toàn Thắng’’ sẽ chỉ cho quý khách các cách khôn khéo nhất để mình bán được giá cao. Đồng thời qua đây cũng giới thiệu luôn dịch vụ mua bán vải của chúng tôi tới quý khách.  Bắng cách quý khách chỉ cần chăm chú để ý đọc hết bài viết này để mình đạt được mục đích là thanh lý và bán chúng hết với giá rất cao.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Bán Các Loại Vải Thanh Lý, Vải Tồn Kho

Nhìn chung thì các doanh nghiệp mua bán vải tồn khi đi mua vải nó chỉ xoay quanh các câu hỏi thường gặp như sau:  Vải này là vải gì vậy? Số lượng có nhiều không? Hàng này là hàng vải khúc, Vải cây hay Vải cây lỡ vậy? Hàng có bị mục hay lỗi gì không? Chất liệu nó là Vải cotton, polyester hay hàng pha?  Anh chị đưa ra giá bán các loại vải này bao nhiêu tiền trên ký lô?…

các loại vải tồn kho
Hình ảnh các loại vải tồn kho trên thực tế

Lưu ý: Trên là các cách thức mà người đi mua hàng vải tồn kho, vải thanh lý hay đặt ra các vấn đề cho người bán trả lời. Tôi khuyên quý khách nên khôn khóe đáp trả thật thông minh rằng: Anh/ chị cứ đưa ra giá mua vào của anh chị khoảng thấp nhất có thể và cao nhất có thể để xếp bên chúng tôi ghi nhận và duyệt bán cho ai có giá mua cao nhất ạ.

Tìm hiểu thêm Dịch vụ thu mua vải các loại  tại đây Của chúng tôi!

Những cách trả giá khi mua bán vải tồn mới nhất hiện nay bạn nên quan tâm

Sau khi các cá nhân hay công ty vô xem hàng và hỏi bạn các câu như ở trên thì họ bắt đầu đưa ra giá thu mua của mình điển hình có một số cách trả giá như sau: Chắc lô vải này nhìn cũng tồn lâu rồi mua giá rẻ thôi quý khách có bán không? Tôi chỉ mua lô này tầm 9 k / ký thôi ạ! Còn nếu hàng còn nguyên cây đai kiện họ lại trả giá là hàng cây này chắc bị lỗi gì đó giá tôi mua vào cũng rẻ tôi mới mua ạ? Thôi thì do nhìn là hàng còn nguyên cây mua cho 25 k / ký thôi!…

vải tồn cotton lẫn poly
Hình ảnh một góc vải tồn đang cần bán

Lưu ý: Những cách trả giá như vậy bạn cứ bình tĩnh khôn khóe trả lời rằng để chúng tôi xem xét lại có gì gọi anh chị sau. Trong thời gian này mình tiếp tục chào mời khách mới và so sánh giá ai cao mình lựa chọn để bán lúc đó bạn sẽ bán được vải tồn kho, vải thanh lý của mình với giá cao đấy.

Các hình thức hay gặp trong giới mua bán vải hiện nay bạn cần biết

Dân chuyên đi thu mua vải tồn kho thanh lý hiện nay họ có rất nhiều cách thức để ép giá vải tồn cần thanh lý của quý khách xuống giá rẻ nhất. Thực tế thì tôi thấy điển hình có các cách sau: họ tạo ra nhiều kênh mua bán với các tên đại lý khác nhau “ảo” để đánh lừa quý khách như tạo ra nhiều trang web với các số điện thoại khác nhau để bạn gọi tới nhưng thực tế họ là một, bạn cần phải cảnh giác không để họ ép giá mình.

Tìm hiểu thêm vè dịch vụ thu mua vải thanh lý tại đây của chúng tôi

Toàn Thắng tiên phong và minh bạch công khai bảng giá thu mua để quý khách tham khảo

Chúng tôi vẫn luôn tự hào rằng mình là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán vải tồn kho thanh lý với dịch vụ tốt nhất tại các tỉnh thành miền nam, nổi bật nhất tại TP.HCM. Hàng loạt công ty lớn đã làm việc với ‘’thu mua vải Toàn Thắng’’ họ rất hài lòng về chúng tôi.

Cổng công ty cổ phần may nhà bè
hình ảnh trước cổng công ty may nhà bè tại quận 7

Sau đây Toàn thắng sẽ cho quý khách thấy các khách hàng của mình nhé!

Điểm qua một loạt khách hàng lớn mà Toàn Thắng chuyên giao lưu mua bán vải tồn kho thanh lý tại đây:

  1. Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC) – Tọa lạc tại Quận 7
  2. Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến – Tọa lạc tại số 7 lê minh xuân phường 7 Quận Tân Bình
  3. Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex – Tọa lạc tại Quận 1
  4. Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Tọa lạc tại Quận 9
  5. Công Ty Thái Sơn SP – Tọa lạc tại Quận Bình Thạnh
  6. Tập đoàn Dệt may Việt Nam Vinatex – Tọa lạc tại Quận 1

Xem thêm một số bài viết mới nhất về vải và phụ liệu ngành may sau đây:

phụ liệu may mặc là gì

thu mua chỉ may tồn kho các loại

cách nhận biết các loại vải quần áo

tốp 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *