Thu Mua Dây Khóa Kéo Các Loại Giá Cao Nhất Thị Trường – HCM

thu mua dây khóa kéo
thu mua dây khóa kéo các loại giá cao nhất

Bạn đang cần bán các loại dây khóa kéo tồn kho thanh lý giá cao phải không? Cần biết được giá dây khóa kéo hôm nay là bao nhiêu đúng không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được giá ”thu mua dây khóa kéo”hôm nay là bao nhiêu?

Dây khóa kéo hôm nay bao nhiêu tiền 1 ký?

Bạn bán dây khóa kéo Tồn kho hay quan tâm giá dây khóa kéo hôm nay bao nhiêu tiền trên ký lô đúng không? Toàn Thắng sẽ cho bạn biết luôn giá hôm nay ngay sau đây nhé! Nói chung lại thì giá các loại khóa kéo hiện nay cao hay thấp nó còn lệ thuộc vào: số lượng bạn muốn bán, loại dây khóa kéo đó là gì?, màu sắc, chi phí vận chuyển xa hay gần đơn vị thu mua.

Bảng giá thu mua dây khóa kéo

Tùy vào giá cả thị trường tại thời điểm hiện tại mà bạn muốn bán, Qúy Khách nên liên hệ trực tiếp đến công ty thu mua vải Toàn Thắng để được báo giá chính xác nhất.

Bảng Giá Thu Mua Dây Khóa Kéo Hôm Nay Năm 2024

STT  loại Dây Khóa Kéo Đơn giá vnd/kg(kg)
1 Dây Khóa Kéo Đồng 75.000 đến 175.000 đ / ký (kg)
2 Dây Khóa Kéo Nylon các loại 55.000 đến 95.000 đ / ký(kg)
3 Dây Khóa Kéo giọt nước 59000 đến 115.000 đ/ ký(kg)
4 Dây Khóa Kéo nhựa 55.000 đến 85.000 đ / ký (kg)
5 Dây Khóa Kéo lộn xộn 35.000 đến 80.000 đ / ký (kg)

Vì sao chọn Toàn Thắng Làm đối tác

Thu mua dây khóa kéo giá cao nhất

thu mua dây khóa kéo tồn kho
thu mua dây khóa kéo tồn kho giá cao nhất cả nước

Giá cả cần bán dây khóa kéo luôn là vấn đề mọi khách hàng quan tâm nhất. Hiểu được nội tam người bán hàng sáng suốt. Toàn Thắng luôn đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn, cạnh tranh, cao hơn thị trường, Cam kết cao hơn các cơ sở trên địa bàn và người buôn bán khóa kéo nhỏ lẻ khác. Đặc biệt, không có tình trạng lươn lẹo hay chèn ép giá trong quá trình thu mua khóa kéo tại TPHCM và trên cả nước. Cam kết mang lại lợi ích tối đa cho quý khách.

Thu mua bất kể số lượng, ít cũng mua

Bạn đừng quá quan tâm số lượng muốn bán là nhiều hay ít và chỗ thu mua dây kéo có tới hay không? Chúng tôi không ngại khoảng cách địa lý, đường xa hay gần. Chỉ cần bạn gọi tới số 0911358967 cho dù bạn ở đâu Toàn Thắng sẽ tới xem hàng và báo giá cao. Đặc biệt hơn nữa để tránh bị ép giá chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thẩm định giá cho bạn chính xác nhất.

Cam kết Thanh Toán Nhanh 100% Tiền mặt một lần

Với tiềm lực kinh tế dồi dào về tiền bạc thì khi kết thúc quá trình thu mua dây khóa kéo. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho quý khách tiền mặt tận tay, cam kết đủ 100% tiền hàng. Song song với nó do có tiền đầy đủ tai các ngân hàng trong và ngoài nước nên nếu số tiền lớn bạn có yêu cầu giao dịch online thì chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu phía bạn.

Có nhiều Chính Sách Đại ngộ hấp dẫn về giá cho người bán

Toàn Thắng luôn có các chính sách đặc biệt với các bạn hàng lâu năm như: Mua giá lần sau cao hơn lần đầu 5 đến 10 ngàn trên ký lô gam, Tặng quà tri ân vào các ngày lễ, Chi % hoa hồng cao cho các giám đốc và quản lý trực tiếp bán hàng cho chúng tôi…Qua đó cùng với doanh nghiệp bạn đóng góp tích cực trong công việc phát triển ngành công nghiệp dệt may Việt Nam mình vươn ra thị trường thế giới.

Khi Cần Bán dây khóa kéo liên hệ Toàn Thắng Ở Đâu?

Để giúp quý khách hàng đang có nhu cầu bán lại dây khóa kéo có thể dễ dàng liên hệ tới thu mua vải tồn Toàn Thắng , công ty đã xây dựng nhiều kênh liên lạc đa dạng khác nhau.

dây khóa kéo thanh lý
dây khóa kéo thanh lý các loại

Bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở hoặc liên hệ qua số điện thoại, zalo, email, website theo thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ thu mua phụ liệu ngành may nói chung và dây khóa kéo nói riêng cam kết mang lại những lợi ích kinh tế tốt nhất cho quý khách.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ:

thu mua vải cotton các loại giá cao Toàn Thắng tại đây

Thu mua nguyên phụ liệu ngành may tại đây

 

Cửa hàng Toàn Thắng

Địa chỉ:

Cơ sở 1: chợ, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Cơ sở 2: 43 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Cơ sở 3: 220 Đ. Liên Khu 5-6, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Cơ sở 4: 113 Đường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương thủ dầu một Binh Duong Province, 75000

cơ sở 5 : Ba Tháng Hai, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 78000

Điện thoại / zalo : 0911 358 967

Email: chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com

Website :  https://thumuavaiton.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *